BST TẾT CỔ TRUYỀN GIÁP THÌN 2024

HOÀNG LONG THỊNH HẠ

GIỎ THÁI HÒA

“Xuân Sang Thuận Hoà

Mái Ấm An Vui”

Giỏ Thái Hòa gửi gắm lời chúc xuân mới bình an, đại cát đến mỗi người Việt, gia đình Việt thông qua câu chuyện về những sản vật An Nam, được sinh sôi, nảy nở và kết tinh trong điều kiện “mưa thuận, gió hòa”.

Chỉ còn

499.000

vnđ

GIỎ BÁCH HỶ

“Sức sống xuân xanh

Phúc Long kết nhanh”

Chiếc Giỏ BÁCH HỶ gửi gắm hình tượng truyền thống, ấm áp và gần gũi đến những thế hệ trẻ người Việt. Với mỗi sản phẩm mây tre đan trên tay là chúng ta đã cùng chung sức lưu giữ một tác phẩm nghệ thuật, đề cao kỹ thuật tinh xảo, sự tỉ mỉ, công phu của những bàn tay tài hoa, khéo léo của làng nghề Việt.

Chỉ còn

499.000

vnđ

HỘP PHÚC LONG

“Tương phùng khoảnh khắc 


Long phúc an khang”Lấy hình tượng ngày xuân long phụng sum vầy, chiếc hộp Phúc Long không chỉ cắt giữ ý nghĩa đoàn tụ, sẻ chia mà còn chính là biểu trưng dòng chảy kết nối lịch sử – thời đại, truyền thống – hiện đại và đặc biệt là lưu gửi những mong ước cho hạnh phúc vĩnh cứu. Những sản vật An Nam được vun trồng qua bàn tay của hàng ngàn thế hệ, nay đã kết trái ngọt và được các thế hệ con cháu dạng lên ông bà, tổ tiên như một sự kính nhớ tha thiết, yêu thương.

Chỉ còn

999.000

vnđ

Hộp Lạc Tụng

“Bốn phương tứ bể đất trời 
Kết tinh giao hảo, tri kì phùng lai”

Trong từng chiếc hộp Lạc Tụng, nghệ thuật sơn mài được chạm trổ kỳ công, tỉnh tế, nhuộm cậm tinh thần Việt. Bên trong chiếc hộp, những sản vật được gái ghiêm trọn lành, chứa dựng dù phong vị của từ phương bốn bề đất trời. Dáng hình Việt, hương vị Việt, hộp sơn mài – Lạc Tụng là món qua thay cho lời chúc về sự bền chặt, khăng khít trong các mối quan hệ xuân năm mới.

Chỉ còn

1.790.000

vnđ

Câu chuyện văn hóa

À Ơi Việt Nam bắt đầu hành trình bằng thanh âm ký ức dịu dàng, bằng miếng mứt bà làm mỗi dịp Tết, bằng thoáng hương trầm trên bàn thờ tổ tiên. Tất thảy được tỉ mẩn gói lại trong “chiếc hộp văn hoá” với sứ mệnh trao gửi vẹn nguyên tinh hoa văn hoá dân tộc tới bạn mến thương.

Sự kết hợp sáng tạo giữa đường nét thuần cổ trên mỗi chi tiết hoa văn Pháp Lam, các loại mứt cổ truyền, sản vật địa phương cùng công thức chế biến tân thời, các nguyên liệu cao cấp phương Tây là món quà chúng tôi đặc biệt dành riêng cho khách hàng.

Mỗi mùa trăng qua, chúng ta lại càng thêm trân quý những kỷ niệm thời ấu thơ. Tết Đoàn viên 2023, À Ơi Việt Nam trân trọng gửi gắm những háo hức, mong chờ trong đêm rước đèn phá cỗ quay trở lại qua BST TRUNG THU 2023: KÝ ỨC TRĂNG RẰM.

Mong muốn tạo ra sản phẩm mang dấu ấn Việt, với chất lượng tốt, phù hợp với xu hướng phát triển thương mại của thế giới, À Ơi Việt Nam đã kết hợp cùng các họa sĩ, nghệ sĩ, các nghệ nhân của các làng nghề… lựa chọn “văn hóa truyền thống” phù hợp để làm chất liệu chính cho mùa trăng năm nay. (Nguồn: Báo Tổ Quốc)

Điểm tin

ĐĂNG KÍ MUA

Để được hưởng ưu đãi độc quyền

  • Ưu đãi lên đến 23%
  • Hỗ trợ in logo, thiệp mừng
  • Freeship toàn quốc

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ À ƠI

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP