Bách Hỷ trao tay, Xuân về vui đầy

Hộp Bách Hỷ là sự lựa chọn phù hợp cho những ngày Tết đến, xuân về. Không chỉ sở hữu mẫu mã độc đáo, set quà Bách Hỷ còn chứa đựng nhiều ý nghĩa

Tết đến, xuân về là dịp đoàn tụ, quây quần và trao gửi yêu thương tới người thân, gia đình và bạn bè. Những lời tri ân, chúc tụng không chỉ được thể hiện qua lời nói, hành động mà còn được thể hiện qua những món quà. Lựa chọn quà Tết là một nét văn hóa truyền thống của người Việt và nét đẹp này vẫn được giữ gìn qua biết bao năm tháng.

Hộp Bách Hỷ - À Ơi Việt Nam

Thời gian thay đổi, hình thức tặng, mẫu mã quà Tết cũng theo dòng chảy đó mà biến đổi theo. Mấy ai được nhìn thấy những giỏ quà Tết được làm từ mây tre đan giản dị hay những thứ mứt cổ truyền dân tộc với hương thơm tự nhiên của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông? Tết nay đã khác Tết xưa thực chất là “câu cửa miệng” hay việc chứng kiến những món quà truyền thống ngày Tết bị biến đổi đã khiến người ta cảm nhận như thế?

Bách Hỷ trao tay, Xuân về vui đầy 

Nhằm lưu giữ nét đẹp truyền thống của người Việt, À Ơi Việt Nam giữ lửa và lan tỏa những giá trị đẹp của mây tre đan qua sản phẩm quà Tết Bách Hỷ. Không chỉ sở hữu mẫu mã độc đáo, đậm nét văn hóa dân tộc, hộp quà này còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, truyền tải thông điệp cầu chúc một năm mới như ý, bình an. 

Ý nghĩa của set quà Bách Hỷ 

“Bách Hỷ” tượng trưng cho “Trăm niềm vui thế gian tụ về”. Năm mới năm me, ai cũng mong cầu bình an, hạnh phúc, niềm vui và sự suôn sẻ; bởi vậy, “Bách Hỷ” không chỉ là món quà mà còn là phương tiện để thể hiện ý niệm, tấm lòng của người tặng. Rước niềm vui vào ngày mồng một đầu năm là rước lộc vào nhà, rước những điều may mắn, bình an đến với gia đình. Nếu khởi đầu vạn sự tốt đẹp, chặng đường dài sẽ dễ dàng, hanh thông. Vì vậy, Bách Hỷ trao tay người nhận, Xuân về an khang, vui đầy là ý nghĩa của quà Tết Bách Hỷ. 

Điểm độc đáo của set quà  

Có kết cấu từ mây tre đan với dáng hình trụ tròn, hộp Bách Hỷ tái hiện những giá trị nguyên bản nhất của văn hóa Việt. Những lát mây tre được đan cài chặt chẽ, đầy tính nghệ thuật đã xuất hiện từ những năm 1700, đến nay được thổi hồn và làm sống dậy với sản phẩm quà Tết Bách Hỷ. Bọc quanh thân hộp là tên nthương hiệu, câu chuyện riêng của “Bách Hỷ”, đồng thời gợi mở 4 sản vật trong set quà độc đáo này.

  • Tịnh Vân Trà (Trà Ô Long)
  • Tịnh Tâm (Mứt Kim Quất) 
  • Dưỡng Tâm (Mứt Gừng Dẻo)
  • Bánh Phương Vị (Bánh Gạo Lứt Chà Bông Phô Mai) 

Các sản vật trong hộp Bách Hỷ

Nếu như Trà Ô Long là đặc sản của vùng cao nguyên Lâm Đồng hay thì mứt gừng là đặc sản của xứ Quảng đầy nắng, gió và hương biển. Trong 4 sản vật của set quà Bách Hỷ, Mứt Kim Quất mang hương vị chua nhẹ, ngọt ngào, phù hợp để nhấm nháp cùng nước trà đồng thời còn công dụng tốt cho sức khỏe như: làm giảm các triệu chứng ho đờm hay tình trạng đầy hơi, chướng bụng.

Hộp quà này có đủ 4 loại sản vật đất trời, có hoa trái, cây lá và không thể thiếu sản vật từ lúa gạo là bánh gạo lứt chà bông phô mai. Hương vị béo ngậy của phô mai kết hợp với vị thanh nhẹ, mặn ngọt từ chà bông, rong biển và gạo lứt giòn tan khiến cho bất cứ ai cũng mê đắm ngay từ cảm nhận đầu tiên. 

Như vậy, set quà Bách Hỷ không chỉ mang vẻ đẹp truyền thống Việt Nam ở hình dáng, chất liệu mà còn ở chất lượng sản phẩm bên trong.

Tại sao hộp Bách Hỷ là lựa chọn phù hợp dịp Tết đến, Xuân về?

Lựa chọn một mẫu quà Tết vừa giữ được nét đẹp truyền thống, vừa phù hợp với dòng chảy hiện đại, lại có chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với set quà Tết Bách Hỷ, bạn không chỉ sở hữu một món quà hoàn hảo từ mẫu mã đến hương vị mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó, với số tiền từ 600.000 ngàn đồng trở lên, bạn đã có thể sở hữu set quà tết ý nghĩa, hấp dẫn bởi từ thiết kế cho tới chất lượng bên trong. 

Giỏ quà Bách Hỷ

Hương vị của quà Tết Bách Hỷ tượng trưng cho hương vị của 3 miền Tổ quốc, 4 mùa xuân – hạ – thu – đông của xứ nhiệt đới gió mùa. Đồng thời, sản phẩm là sự kết tinh từ những gì tinh túy nhất của đất Việt, nguyên liệu Việt, khí hậu Việt, bàn tay Việt. 

Hộp Bách Hỷ là lời chúc xuân ý nghĩa, với mong muốn một năm mới sẽ đủ đầy niềm vui, đủ đầy hạnh phúc và đủ đầy yêu thương. “Bách Hỷ” – Trăm niềm vui thế gian tụ về, trăm hạnh phúc tuôn đổ vào mái ấm, trăm yêu thương cuộn trào ở trái tim – Đó là tất cả những ý nghĩa của set quà này mang tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo Nhathuocz159
zalo Nhathuocz159
hotline nhathuocz159