Mở bán BST Trung Thu 2023:
KÝ ỨC TRĂNG RẰM

  • Giảm tới 20%
  • In logo theo yêu cầu
  • Miễn phí giao hàng

Hộp Lân Ca

Lấy cảm hứng từ những hình ảnh đầy màu sắc cùng âm thanh sống động của đoàn múa lân, chiếc Giỏ Lân Ca chứa đựng những kỷ niệm của một thời niên thiếu, tràn đầy những xúc cảm háo hức, mong chờ xem múa lân trong đêm trăng.

Chiếc hộp Lân Ca cũng được thiết kế mang dáng dấp của chiếc lồng đèn trong lễ hội rước đèn. Trong đêm đoàn viên, tiếng hát, tiếng trống của đoàn múa lân hoà cùng với bản nhạc mùa thu sẽ tạo nên một ký ức đêm trăng không thể phai mờ.

Giá từ: 499.000 VNĐ

Hộp Diên Phúc

“Trung Thu là Tết đoàn viên
Nhà nhà sum họp an yên đong đầy”
Chiếc hộp Hộp Diên Phúc mang ý nghĩa của “Diên” – bữa tiệc đoàn viên và “Phúc” – niềm hạnh phúc đong đầy.
Diên Phúc là chiếc hộp biểu trưng cho những giây phút đoàn viên trong niềm hạnh phúc, hân hoan. Đây là chiếc hộp thay cho lời chúc sum họp, gặp gỡ đủ đầy, tràn trề hạnh phúc.

Giá từ: 999.000 VNĐ

PATTERN 3 14

Hộp Lạc Tụng

Một trong những phiên bản đặc biệt cho mùa trung thu 2023 này, À Ơi Việt Nam mang đến chiếc hộp Lạc Tụng với ý nghĩa cất giữ niềm hạnh phúc và ước mong hội ngộ tới người thân thương.

Phiên bản hộp sơn mài được làm hoàn toàn thủ công bởi nghệ nhân đến từ làng nghề sơn mài Hạ Thái, Thường Tín, Hà Nội. Trên bức tranh sơn mài ấy là hình ảnh Sen – quốc hoa của Việt Nam. Không chỉ đại diện cho vẻ đẹp tinh khiết, khí chất thanh cao, Sen còn là hình ảnh mang ý nghĩa trường tồn, thay cho lời chúc về một cuộc sống an bình, phúc đức trường cửu.

Gửi gắm, trở nên trân quý trong hộp Lạc Tục không chỉ là những nguyện ước chân thành À Ơi gửi đến bạn mà còn là nối dài đóng góp vào việc lưu giữ và phát triển những nét văn hoá làng nghề Việt Nam.

Giá từ: 1.799.000 VNĐ

Câu chuyện văn hóa

À Ơi Việt Nam bắt đầu hành trình bằng thanh âm ký ức dịu dàng, bằng miếng mứt bà làm mỗi dịp Tết, bằng thoáng hương trầm trên bàn thờ tổ tiên. Tất thảy được tỉ mẩn gói lại trong “chiếc hộp văn hoá” với sứ mệnh trao gửi vẹn nguyên tinh hoa văn hoá dân tộc tới bạn mến thương.

Sự kết hợp sáng tạo giữa đường nét thuần cổ trên mỗi chi tiết hoa văn Pháp Lam, các loại mứt cổ truyền, sản vật địa phương cùng công thức chế biến tân thời, các nguyên liệu cao cấp phương Tây là món quà chúng tôi đặc biệt dành riêng cho khách hàng.

Mỗi mùa trăng qua, chúng ta lại càng thêm trân quý những kỷ niệm thời ấu thơ. Tết Đoàn viên 2023, À Ơi Việt Nam trân trọng gửi gắm những háo hức, mong chờ trong đêm rước đèn phá cỗ quay trở lại qua BST TRUNG THU 2023: KÝ ỨC TRĂNG RẰM.

Mong muốn tạo ra sản phẩm mang dấu ấn Việt, với chất lượng tốt, phù hợp với xu hướng phát triển thương mại của thế giới, À Ơi Việt Nam đã kết hợp cùng các họa sĩ, nghệ sĩ, các nghệ nhân của các làng nghề… lựa chọn "văn hóa truyền thống" phù hợp để làm chất liệu chính cho mùa trăng năm nay. (Nguồn: Báo Tổ Quốc)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ À ƠI

Tản mạn À Ơi

ĐĂNG KÍ

MUA

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP